Secondary

Languages

News

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)   มีสถานะเป็นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562...

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
วันที่: 2 June 2022
ผู้เข้าชม: 14,786

กยศ. ร่วมจัดมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้จังหวัดกระบี่ วันที่ 4 มิ.ย. 65 จังหวัดยะลาและจังหวัดนราธิวาส วันที่ 6 มิ.ย. 65 ผู้ร่วมงานจะไม่ถูกดำเนินคดี

2 มิถุนายน 2565 กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ร่วมกับกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ และกรมบังคับคดี จัดมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินครัวเรือน ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2565 ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ ห้องประชุมช้างเผือก จังหวัดกระบี่...

default image
วันที่: 2 June 2022
ผู้เข้าชม: 4,591

การประชุมสัมมนา “นายจ้างมีหน้าที่นำส่งเงินตาม พ.ร.บ. กยศ. พ.ศ. 2560 ต้องทำอย่างไร”

ด้วยกองทุนจะจัดงานประชุมสัมมนาผ่านระบบการประชุมสัมมนาออนไลน์ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจใน หัวข้อ นายจ้างมีหน้าที่นำส่งเงินตาม พ.ร.บ. กยศ. พ.ศ. 2560 ต้องทำอย่างไร ในวันที่ 2, 8, 16 และ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ผ่านระบบการประชุมสัมมนาออนไลน์...

การประชุมสัมมนา “นายจ้างมีหน้าที่นำส่งเงินตาม พ.ร.บ. กยศ. พ.ศ. 2560 ต้องทำอย่างไร”
วันที่: 31 May 2022
ผู้เข้าชม: 1,346

กยศ. ร่วมจัดมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 27 พ.ค. 65 และจังหวัดสุโขทัย วันที่ 30 พ.ค. 65 ผู้ร่วมงานจะไม่ถูกดำเนินคดี

26 พฤษภาคม 2565   กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ร่วมกับกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ และกรมบังคับคดี จัดมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินครัวเรือนจังหวัดพิษณุโลก ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 ณ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์...

default image
วันที่: 26 May 2022
ผู้เข้าชม: 2,342

แจ้งการส่งข้อมูลและการส่งคืนเงิน ผ่านระบบ DSL

ภาคการศึกษาที่ 1/2564 การคืนเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา (บัญชีรับคืนเงินสถานศึกษา) ภาคการศึกษาที่ 1/2564 (ขยายเวลาการส่งข้อมูลและการส่งคืนเงิน) ภาคการศึกษาที่ 2/2564 และภาคการศึกษาที่ 3/2564  

default image
วันที่: 20 May 2022
ผู้เข้าชม: 11,638

แจ้งการส่งข้อมูลและการส่งคืนเงิน (e-Audit) ผ่านระบบ DSL ภาคการศึกษาที่ 2/2564 และ ภาคการศึกษาที่ 3/2564

ด้วยกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กำหนดให้สถานศึกษาที่ได้รับเงินโอนค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่าย ที่เกี่ยวเนื่องกับการศึกษา ดำเนินการส่งข้อมูลและส่งคืนเงิน (e-Audit) ผ่านระบบ DSL ให้ครบถ้วน ตามบันทึกข้อตกลง ว่าด้วยการเข้าร่วมดำเนินงานกับกองทุน หมวด 3...

default image
วันที่: 19 May 2022
ผู้เข้าชม: 1,782

กยศ. ร่วมจัดมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้จังหวัดระยอง วันที่ 19 พ.ค. นี้ ผู้ร่วมงานจะไม่ถูกดำเนินคดี

  18 พฤษภาคม 2565   กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ร่วมกับกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ และกรมบังคับคดี จัดมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินครัวเรือนครั้งที่ 10 จังหวัดระยอง ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 ณ โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง...

default image
วันที่: 18 May 2022
ผู้เข้าชม: 2,392

กยศ. ร่วมจัดมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ วันที่ 12 พ.ค. นี้ ผู้ร่วมงานจะไม่ถูกดำเนินคดี

10 พฤษภาคม 2565   กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ร่วมกับกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ และกรมบังคับคดี จัดมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สินครัวเรือนครั้งที่ 9 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565 ณ...

default image
วันที่: 10 May 2022
ผู้เข้าชม: 2,197